LOADING...

Complex

Transportation

Office

School

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Năng lượng được sử dụng bởi các tòa nhà thương mại luôn là mối quan tâm lớn. Ngày nay, các thiết bị chiếu sáng và điều hoà tiêu thụ 70% điện năng của các tòa nhà. Nhưng một nửa trong số đó bị lãng phí do hệ thống quản lý tòa nhà không hiệu quả. Với các giải pháp tự động hoá, các tòa nhà giảm ít nhất 30% điện năng tiêu thụ.

Quản lý tập trung

Toàn bộ toà nhà được điều khiển và quản lý tập trung tại 1 phòng kỹ thuật

Ứng dụng thông minh

Hệ thống theo dõi điều kiện sinh hoạt – làm việc để phân phối năng lượng phù hợp tránh lãng phí

Quản lý từ xa

Nunc non ante quis justo pretium finibus sed quis

HIỆU QUẢ CAO

Do thuộc tính của một tòa nhà thương mại, nó rất cần sự quản lý thông minh. Với giải pháp tự động hoá cho tòa nhà, nhân viên quản lý có thể kiểm soát tập trung tất cả các thiết bị trong tòa nhà thông qua PC, bảng điều khiển gắn tường hoặc thiết bị iOS/Android. Ngoài kiểm soát tập trung, kiểm soát tự động cũng có thể giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả.

Kiểm soát ánh sáng

Tự động cân đối sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để giảm năng lượng chiếu sáng từ đèn điện. Kết hợp giảm cường độ chiếu sáng tại những vị trí không có sự hiện diện của con người

Điều hoà nhiệt độ

Tính toán mức nhiệt độ không khí hợp lý dựa theo nhiệt độ môi trường bên ngoài. Tự động giảm công suất điều hoà tại những vị trí thưa hoặc ít người.

Chất lượng không khí

Không gian trong toà nhà có thể tập trung rất đông người, nên cần phải tự động giám sát chất lượng không khí (nồng độ O2, CO2, NO) để đảm bảo môi trường an toàn.

Dự án đã triển khai

Bằng sự sáng tạo cùng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và giao trách nhiệm cùng khách hàng xây lên những công trình hoàn hảo.

AN NINH

Giải pháp tự động hoá cho toà nhà có thể cải thiện tính an toàn và bảo mật bằng cách tích hợp các cảm biến và các thiết bị khác nhau. Các tòa nhà thương mại đặc biệt có nhu cầu về hệ thống an toàn và an ninh, có thể được cấu hình với hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo động an ninh, hệ thống camera quan sát, … Nhân viên quản lý sẽ nhận được thông báo khi phát hiện có sự hiện diện không mong muốn.

MÔI TRƯỜNG THOẢI MÁI

Các tòa nhà có thể được coi là ngôi nhà thứ hai của chúng ta vì chúng ta dành gần 60% thời gian sinh hoạt trong ngày cho nó. Ý tưởng chính là một tòa nhà nên thích ứng với mọi người chứ không phải con người cần làm quen với môi trường làm việc. Với thiết lập logic kết hợp các cảm biến chạy trong hệ thống, các tòa nhà sẽ tự động giữ độ sáng trong khi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và điều hoà không khí ở nhiệt độ dễ chịu, đảm bảo chất lượng không khí.

ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN

Khám phá

TRIỂN LÃM – TRUNG TÂM HỘI NGHỊ

Với lưu lượng người đông đúc và diện tích lớn, khu triển lãm và hội nghị có nhu cầu cao về ánh sáng cường độ cao và hệ thống điều hoà không khí để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp. Do đó, điều quan trọng là phải tự động hóa một trung tâm triển lãm, hội nghị để điều khiển tập trung, điều khiển tự động, v.v.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Là một tổ hợp lớn các không gian chức năng khác nhau, một trung tâm thương mại phải áp dụng các giải pháp tự động hóa để ít nhất tạo thuận lợi cho việc quản lý và thu hút khách hàng ở các khu vực công cộng. Với các giải pháp tự động hoá, quý khách có thể dễ dàng quản lý nhiều đèn chiếu sáng trên nhiều tầng và các khu vực rộng lớn. Quý khách có thể tạo thêm khả năng chiếu sáng mặt tiền và chiếu sáng cảnh quan để tạo điểm nhấn về mỹ thuật.

NHÀ GA – BẾN XE

Các trung tâm giao thông hiện đại, như sân bay và nhà ga đang chú ý nhiều hơn đến tự động hóa tòa nhà vì tự động hóa có thể đơn giản hóa việc quản lý các không gian lớn của họ, giảm lực lượng lao động, tiết kiệm năng lượng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG

Có nhiều cách mà các giải pháp tự động hóa có thể mang lại lợi ích cho các văn phòng. Ví dụ, hệ thống có thể tự động tắt đèn, máy lạnh và các thiết bị khác trong phòng trống để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống có thể giữ độ sáng ở một phạm vi không đổi bằng cách tự động điều khiển đèn và rèm cửa. Người ngồi trong phòng có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm trong khi sử dụng ít điện năng nhất để chiếu sáng.

TRƯỜNG HỌC

Các tòa nhà như phòng học, phòng thí nghiệm và thư viện trong một trường học nằm rải rác trong một khu vực rộng lớn. Để nâng cao hiệu quả quản lý và thúc đẩy cảm xúc tích cực của giảng viên, học sinh và sinh viên, cần có các giải pháp tự động hóa trong trường học. Trong khi đó, các nhân viên quản lý có thể thực hiện việc kiểm soát tập trung ánh sáng, điều hoà không khí và các thiết bị khác để tránh lãng phí do cách vận hành thủ công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Untitled-13
Untitled-14
Untitled-15
Untitled-16