LOADING...

Phân phối các sản phẩm tự động hóa

Chúng tôi phân phối các sản phẩm của HDL tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho thị trường hệ thống điều khiển thông minh toàn diện và các giải pháp tự động hóa toàn bộ ngôi nhà/tòa nhà tích hợp.

Tư vấn – thiết kế hệ thống chiếu sáng chất lượng cao

Chúng tôi tự hào là những người tiên phong đầu tư nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những hệ thống chiếu sáng chất lượng cao cho cho các công trình xây dựng. Từ nhà ở cho đến khách sạn, bệnh viện, trường học, … Không chỉ đáp ứng nhu cầu “để nhìn rõ”, ánh sánh còn thỏa mãn nhu cầu tâm-sinh lý của con người.

Tư vấn – thiết kế hệ thống KNX

Chúng tôi hỗ trợ chủ sở hữu nhà, nhà quy hoạch điện, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, chủ doanh nghiệp, người dùng cuối, v.v.
Các chuyên gia tư vấn KNX giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra lời khuyên chuyên môn và các giải pháp tùy chỉnh để giúp nhiều người lập kế hoạch, lập ngân sách, tích hợp và quản lý tất cả các thiết bị KNX vào hệ thống tự động hóa thông minh.

Tư vấn – thiết kế tổng thể hệ thống cơ điện

Ngoài tiêu chí về kỹ thuật, thẩm mỹ, chúng tôi còn áp dụng những tư duy mới và công nghệ, vật liệu hiện đại nhất. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm hàng tỷ đồng cho hạng mục cơ điện.

Tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất

 

Chúng tôi luôn luôn học hỏi, nghiên cứu để ứng dụng những công nghệ mới, những sản phẩm chất lượng cao nhất. Điều này giúp cho công trình, dự án của quý khách đạt kết quả cao và chất lượng.

Những sản phẩm mới với những tính năng mạnh mẽ, có thể giúp chi phí đầu tư của quý khách giảm đến 50% so với những sản phẩm truyền thống. Những ứng dụng của công nghệ mới, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng trong nhà/tòa nhà của quý khách lên đến 30%.

Hiệu quả

Chất lượng

Kinh tế

Sản phẩm

HDL đã thiết lập một mạng lưới bán hàng và dịch vụ bao gồm các nhà phân phối, đại lý và kỹ sư tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các sản phẩm tự động hóa của chúng tôi đã được áp dụng cho hàng chục nghìn dự án, chẳng hạn như sân bay quốc tế Dubai, tòa nhà 41X của Viện Kiến trúc Úc, căn hộ MOMA đương đại ở Bắc Kinh, khách sạn Morpheus ở Macau, v.v.

Dải sản phẩm mạnh mẽ và đầy đủ

HDL có dòng sản phẩm thông minh toàn diện, bao gồm nhiều mô-đun hệ thống chức năng, cảm biến, thiết bị điều khiển đầu cuối, cổng giao tiếp, phần mềm quản lý hệ thống và phần mềm giao diện người dùng.

Tích hợp và tương thích

Hệ thống điều khiển thông minh HDL không chỉ có thể được tích hợp với hệ thống chiếu sáng, rèm, điều hòa không khí và các thiết bị khác, mà còn với các hệ thống của 500 nhà sản xuất thiết bị khác trên toàn thế giới

R&D độc lập và sản xuất

Các sản phẩm HDL từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất. Để đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng kế hoạch, HDL kiểm soát hoàn toàn từng mắt xích trong vòng đời sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề hậu mãi có thể xảy ra.

Con người

Dám nghĩ – dám làm. Liên tục tư duy sáng tạo và đổi mới. Đấy là phẩm chất của Next Home