LOADING...

PHÒNG KHÁCH

Mỗi chiếc thẻ sẽ đều được định danh, và chúng tôi hiểu rằng ai là người vừa bước vào phòng: Khách hàng, người hướng dẫn hay nhân viên dọn dẹp. Các thiết bị và đồ dùng trong phòng sẽ được kích hoạt sử dụng với các quyền hạn khác nhau khi chiếc thẻ được gắn vào. Tất cả thiết bị trong phòng sẽ chuyển sang chế độ chờ khi thẻ được rút ra.

WELCOME MODE

 

Với hệ thống quản lý khách sạn thông minh, lễ tân có thể chọn chế độ “Check-in” cho khách. Hệ thống sẽ tự động bật điều hòa và giữ nhiệt độ dễ chịu trước khi khách vào phòng. Và điều hoà không khí sẽ chuyển sang chế độ “chờ” sau khi khách rời khỏi phòng để tiết kiệm năng lượng.

KHÍ HẬU THOẢI MÁI

Lễ tân có thể kích hoạt phòng ở chế độ chờ trước khi khách hàng nhận phòng. Hệ thống tự động hoá sẽ làm việc tự động để duy trì điều kiện khí hậu lý tưởng trong phòng trong suốt quá trình khách hàng lưu trú tại khách sạn. Hệ thống làm việc tự động và thông minh giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ.

HỆ THỐNG NGHE NHÌN

Đầu phát media có thể kết nối với nhiều sản phẩm điện tử khác nhau, giúp du khách tận hưởng giây phút giải trí vui vẻ.

Untitled-9

SẢNH LỄ TÂN

 

Sảnh lễ tân thường là phần đầu tiên của khách sạn mà khách nhìn thấy, bởi vì điều này tạo ra một bầu không khí ban đầu rất quan trọng. Thông qua việc kiểm soát ánh sáng và khí hậu một cách cẩn thận, hệ thống tự động hoá có thể đảm bảo rằng khách sạn của quý khách luôn tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Khách sạn có thể cài đặt trước nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trên bảng điều khiển, chẳng hạn như một số ngữ cảnh thông thường như: Không làm phiền, Dọn phòng, Ra ngoài, Ngủ, … Với phần mềm quản lý thông minh, nhân viên có thể nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

PHÒNG HỌP

 

Các phòng họp có yêu cầu khắt khe về khả năng kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng nhiều thiết bị. Hệ thống tự động hóa khách sạn cho phép quý khách cài đặt trước nhiều loại “ngữ cảnh” khác nhau như: Chế độ họp, Chế độ trình chiếu, chế độ tạm ngắt trình chiếu. Do đó, nó sẽ không chỉ nâng cao hiệu quả làm việc mà còn củng cố trải nghiệm của khách hàng.

HÀNH LANG VÀ CẦU THANG

Hành lang và cầu thang là thiết yếu đối với bất kỳ khách sạn nào và mặc dù chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng có thể đóng góp đáng kể vào mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của tòa nhà. Với nhiều giải pháp chiếu sáng linh hoạt, các thiết bị chiếu sáng có thể được tắt hoặc giảm cường độ khi hành lang không có người và trở lại trạng thái hoạt động bình thường khi có con người tiếp cận.

FACILITIES

Cho dù đó là hồ bơi, phòng tập gym, spa hay phòng tắm hơi, hệ thống khách sạn thông minh có thể tạo ra nhiều giải pháp để tự động hóa mọi thứ từ nhiệt độ nước đến điều hòa không khí. Bất kể quy mô hoặc nguồn lực của khách sạn, chúng tôi có thể thiết kế một hệ thống quản lý tùy chỉnh để tăng cả sự thoải mái của khách và hiệu quả năng lượng.

TRUNG TÂM GIẢI TRÍ

Du khách có thể thư giãn và có được những trải nghiệm thú vị tại trung tâm giải trí. Với các giải pháp khách sạn thông minh, trung tâm giải trí có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời gây ấn tượng cho khách bằng cách áp dụng các mô-đun DMX.

CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Hiệu ứng ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của khách. Hệ thống có thể tự động bật đèn để đạt hiệu quả tối đa. Ví dụ, vào giờ cụ thể, tất cả đèn và đài phun nước sẽ được bật vào ban đêm cho khách.