LOADING...

Liên hệ với chúng tôi

Cho dù quý khách là chủ nhà, chủ đầu tư dự án xây dựng, hay là kiến trúc sư, đơn vị tư vấn hệ thống điện. Và mong muốn hoàn thiện dự án của mình dựa trên những nền tảng đáng tin cậy và bền bỉ nhất, Next Home sẽ đồng hành cùng quý khách. Với những giải pháp và sản phẩm tối ưu, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tài chính ngay từ ban đầu cho dự án của quý khách.

Thiết kế

Các chuyên gia tư vấn KNX giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra lời khuyên chuyên môn và các giải pháp tùy chỉnh giúp quý khách lập kế hoạch, dự toán ngân sách, tích hợp và quản lý tất cả các thiết bị KNX vào hệ thống tự động hóa thông minh.

Dự án

Những dự án được đề xuất sử dụng các thiết bị của HDL, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình thiết kế, bản vẽ thi công, giám sát lắp đặt thiết bị. Chúng tôi có chính sách bảo vệ và chiết khấu hấp dẫn đối với những dự án lắp đặt mới.

Trở thành đối tác

Chúng tôi hỗ trợ đào tạo, sản phẩm mẫu, tư vấn, thiết kế và giám sát lắp đặt hoàn chỉnh dự án cho đối tác là kiến trúc sư, kỹ sư, các đơn vị lắp đặt hệ thống nhà thông minh dựa trên KNX.

Hỗ trợ

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được hưởng chính sách bảo hành 5 năm – cao nhất thị trường. Sản phẩm sẽ được bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành. Tư vấn, hỗ trợ nâng cấp, điều chỉnh dự án hoàn toàn miễn phí lên đến 10 năm.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Liên lạc với chúng tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, đào tạo hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thiết kế một dự án mới. Vui lòng điền vào mẫu đơn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Next Home

Địa chỉ

Số 85 – Hải Âu 2

Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Liên lạc

(+84) 961 – 441 – 678

[email protected]