LOADING...

Hệ thống quản lý chiếu sáng

Giải pháp cho tương lai.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng bền vững đã được thừa nhận rộng rãi và hệ thống quản lý chiếu sáng (Light Management Systems – LMS) sẽ cho phép quý khách tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng nhân tạo ở những nơi và khi cần thiết. Các tính năng giám sát và cảm biến thông minh cho phép quý khách tăng cường tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ của hệ thống chiếu sáng. Chúng cũng giảm chi phí bảo trì cũng như lượng khí thải carbon. Tập trung vào nhu cầu của mọi người, các giải pháp chiếu sáng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các nhiệm vụ và mục đích khác nhau, cải thiện sức khỏe của con người và bù đắp cho việc thiếu ánh sáng tự nhiên.

Quý khách định nghĩa, chúng tôi kết nối

Tiết kiệm năng lượng

Giá năng lượng và mức tiêu thụ năng lượng là mối quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay và nhu cầu chiếu sáng có thể chiếm đến 30% tổng hóa đơn năng lượng của quý khách. Rất may, công nghệ hiện đại cung cấp các giải pháp sáng tạo như hệ thống giám sát và quản lý chiếu sáng, đồng thời chúng tôi có thể giúp cung cấp giải pháp có lợi cho cả môi trường và hóa đơn năng lượng của quý khách.

Tiết kiệm năng lượng tối đa và giảm thiểu chi phí bảo trì

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng tiết kiệm nhiều năng lượng hơn và tiết kiệm chi phí liên quan, và bộ đèn tiết kiệm năng lượng chỉ là một phần của câu chuyện. Nhờ các thiết bị cảm biến tích hợp giúp phát hiện sự vắng mặt và mức độ ánh sáng ban ngày trong phòng, mức độ chiếu sáng sẽ giảm – và hóa đơn năng lượng của bạn cũng vậy. Bằng cách nâng cấp hệ thống đèn hiện tại lên các bộ đèn hiệu quả và LMS, bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 90%.

Lợi ích của hệ thống quản lý chiếu sáng

Hệ thống quản lý chiếu sáng của Next Home là một lựa chọn tuyệt vời cho dù quý khách là chủ nhà, chủ sở hữu tòa nhà, nhà thầu xây lắp, người quản lý hay đơn vị tư vấn, kiến trúc sư.

Chi phí vòng đời thấp hơn

Giảm tiêu thụ năng lượng, chi phí bảo trì và kéo dài thời gian sử dụng.

Giám sát dễ dàng

Nhiều tính năng giám sát cung cấp thông tin chuyên sâu về quá trình cài đặt mà quý khách quản lý, trực quan hóa dữ liệu và dễ dàng kiểm soát năng lượng tiêu thụ, đơn giản hóa việc bảo trì.

Thiết kế chiếu sáng bền vững

Tính bền vững về kinh tế có tính đến tuổi thọ, hiệu quả năng lượng và tránh chiếu sáng quá mức (ô nhiễm ánh sáng) mang lại lợi ích cho các tòa nhà lân cận, cộng đồng, hệ sinh thái và sức khỏe con người.

Môi trường làm việc hiệu quả hơn

Cải thiện cuộc sống của con người với các giải pháp chiếu sáng cung cấp đầy đủ tầm nhìn mà không gây khó chịu. Hơn nữa, Human Centric Lighting có thể cải thiện giấc ngủ, hiệu suất và sức khỏe của mọi người.

Hệ thống và sản phẩm

Các hệ thống điều khiển và sản phẩm của chúng tôi dựa trên công nghệ không dây hoặc có dây, dễ dàng lập kế hoạch, cài đặt, vận hành và sử dụng.

On Pro

On Pro là một ứng dụng di động được thiết kế cho hệ thống nhà thông minh, cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị được kết nối trong nhà, chẳng hạn như ánh sáng, rèm, HVAC, an ninh, v.v. Các chức năng như ngữ cảnh và Tự động hóa cho nhiều thiết bị cũng giúp nhanh chóng tạo ra một không gian sống thoải mái và thuận tiện.

Source 7

Với các biểu tượng và phản hồi điều khiển rõ ràng, trực quan, quý khách có thể dễ dàng hiểu được trạng thái của các thiết bị của mình nhanh chóng. Được thiết kế chú trọng đến khả năng truy cập, thiết kế biểu tượng rộng rãi đảm bảo rằng ngay cả người già và trẻ em cũng có thể điều hướng và sử dụng dễ dàng.

Tile Display

Tile Display là một bảng điều khiển đa chức năng dành cho tự động hóa. Với màn hình LCD 3,5 inch và điều khiển cảm ứng toàn màn hình, người dùng có thể điều khiển ánh sáng, rèm, ngữ cảnh, AC/FCU, hệ thống sưởi sàn, âm nhạc và không khí trong lành một cách trực quan.

DALI Gateway

Với nguồn điện DALI tích hợp và một Bus DALI duy nhất, Cổng KNX-DALI có thể được kết nối với tối đa 64 thiết bị DALI DT8. Phát hiện lỗi thời gian thực cho phép cổng phát hiện lỗi chấn lưu và lỗi đèn, v.v.

Sun Series

Được thiết kế với đường viên tinh tế, Sun Series là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của Quý khách. Thay vì, chiếu sáng một cách đơn điệu, người sử dụng có thể lựa chọn chiếu ánh sáng với nhiều lớp ánh sáng tạo cho không gian nội thất trở lên thư giãn và sang trọng hơn. Màu sắc cổ điển vĩnh cửu của đen và trắng là sự kết hợp hoàn hảo với mọi phong cách trang trí.

Dim to Warm

Kỹ thuật Dim to Warm mới, ngay cả công tắc điều chỉnh độ sáng của các loại đèn có thiết kế hiện đại nhất cũng cho phép kiểm soát cả nhiệt độ màu và cường độ màu cùng một lúc. Chính xác như cơ chế hoạt động của bóng đèn halogen ngày xưa.

Hệ thống quản lý chiếu sáng phù hợp.

Chiếu sáng và hệ thống quản lý không phải là một “chiếc áo mặc vừa cho tất cả mọi người”. Tùy thuộc vào mặt bằng, nhu cầu sử dụng, chúng ra sẽ có những phương án riêng biệt và phù hợp nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Next Home để được tư vấn miễn phí về một hệ thống phù hợp nhất với mình. Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để mang đến cho quý khách những hệ thống tối ưu nhất cả về mặt kỹ thuật lẫn phương án tài chính.

PHÒNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Ánh sáng bừa bãi không có lợi cho việc trưng bày sản phẩm trong môi trường mua sắm. Tuy nhiên, thiết kế chiếu sáng bán lẻ phù hợp làm nổi bật các sản phẩm hoặc khu vực khác nhau của cửa hàng và cho phép khách hàng tập trung vào một thứ tại một thời điểm.

CHIẾU SÁNG GIA ĐÌNH

Quý khách dành phần lớn thời gian buổi tối ở nhà, do vậy, ánh sáng và kỹ thuật chiếu sáng là một nội dung rất đáng được coi trọng khi xây hoặc cải tạo một căn nhà mới. Với việc tiếp tục nghiên cứu và đổi mới về ánh sáng của Next Home, chúng tôi mang đến khách hàng nhiều lựa chọn mới hơn và nhiều lựa chọn dễ dàng hơn khi chọn ánh sáng cho căn nhà của mình.

CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN

Hệ thống chiếu sáng sân vườn phù hợp có thể biến nó thành một không gian quyến rũ. Cho dù quý khách muốn tạo ra một bầu không khí ấm cúng cho các buổi họp mặt gia đình hay thể hiện vẻ đẹp của cảnh quan, thiết kế ánh sáng sân vườn đóng một vai trò quan trọng trong cả tính thẩm mỹ và chức năng.

CHIẾU SÁNG VĂN PHÒNG

Ánh sáng hoàn hảo cho không gian giúp nhân viên của bạn luôn tỉnh táo, sáng tạo, tràn đầy năng lượng và ở trạng thái tinh thần phù hợp để cống hiến 100%. Nhưng việc tìm kiếm sự cân bằng một nhiệm vụ khó khăn khi thiết kế. Tuy nhiên, với LMS, công việc này sẽ trở lên đơn giản hơn nhiều.

Quý khách có câu hỏi nào không?

Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về hệ thống quản lý chiếu sáng (Light Management Systems – LMS)  của chúng tôi, dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi rất muốn giúp quý khách tận dụng tối đa ngôi nhà của mình.