LOADING...
Tư vấn xây dựng hệ thống KNX

Xây dựng một hệ thống cơ điện mới dựa trên KNX

Next Home sẽ giúp quý khách đạt được kết quả cao cho mỗi dự án dân dụng hoặc thương mại được xây dựng dựa trên nền tảng KNX.

Next Home cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn KNX, Nhà thông minh và Tòa nhà thông minh chuyên nghiệp để hỗ trợ nhu cầu của quý khách.

Các chuyên gia tư vấn KNX giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra lời khuyên chuyên môn và các giải pháp tùy chỉnh để giúp nhiều người lập kế hoạch, lập ngân sách, tích hợp và quản lý tất cả các thiết bị KNX vào hệ thống tự động hóa thông minh.

Chúng tôi hỗ trợ chủ sở hữu nhà, nhà quy hoạch điện, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, chủ doanh nghiệp, người dùng cuối, v.v.

Từ hướng dẫn quản lý và thiết kế tổng thể (thông qua thư điện tử và trò chuyện video trực tiếp hoặc trực tiếp thiết kế dự án cho quý khách), đến các chuyến thăm tại chỗ để giám sát quá trình cài đặt KNX kỹ thuật và vận hành lần cuối — Các chuyên gia tư vấn của Next Home đảm bảo sẽ hướng dẫn quý khách đạt được kết quả liền mạch và thành công cho tòa nhà dân cư hoặc thương mại của quý khách.

Với những dự án sử dụng các thiết bị cho Next Home đề xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình thiết kế, bản vẽ thi công, giám sát lắp đặt thiết bị. Chúng tôi có chính sách chiết khấu riêng và bảo vệ (thương mại) từng dự án của quý khách.

Hãy liên lạc

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, đào tạo hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thiết kế một dự án mới. Vui lòng điền vào mẫu đơn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.