LOADING...

Thông minh có nghĩa là ngôi nhà của quý khách bằng cách nào đó biết quý khách cần gì và chăm sóc quý khách. Khi quý khách về đến nhà vào ban ngày, nó sẽ mở rèm cho quý khách. Nhưng khi quý khách quay lại vào buổi tối, nó sẽ bật đèn cho quý khách. Nó đảm bảo rằng mỗi khi quý khách bước vào một căn phòng sẽ luôn có đủ ánh sáng.

Chúng tôi có cả giải pháp có dây và không dây. Hãy cho chúng tôi những gì quý khách cần. Chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp cá nhân phù hợp với quý khách. Quý khách có thể chọn phòng nào sẽ tự động hóa và chức năng nào cần triển khai. Nó rất đơn giản.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống thông minh của HDL có thể kết nối với nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm chiếu sáng, bao gồm đèn định vị, đèn downlight, đèn ray và đèn LED dây. Tất cả các đèn này đều có thể điều chỉnh độ sáng và có thể được điều khiển thông qua bảng điều khiển gắn tường, App và loa thông minh. Chúng tôi làm cho việc điều khiển ánh sáng trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Cường độ

Ngoài việc BẬT/TẮT đèn, quý khách còn có thể điều chỉnh độ sáng bằng hệ thống HDL. Giao diện trên bảng điều khiển gắn tường hoặc ứng dụng di động của chúng tôi hiển thị cho quý khách độ sáng theo phần trăm. Kéo thanh trượt trên giao diện và quý khách sẽ có được ánh sáng chính xác cho hoạt động đang diễn ra của mình.

Màu sắc

HDL cung cấp cho quý khách toàn quyền kiểm soát màu sắc ánh sáng. Cho dù quý khách đang có một bữa tối lãng mạn hay một bữa tiệc vui vẻ, quý khách luôn có thể dễ dàng thiết lập hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời bằng màu sắc.

Nhiệt màu

Từ lạnh đến ấm, nhiệt độ màu khác nhau của ánh sáng có thể mang đến cho chúng ta một tâm trạng khác nhau. Hệ thống chiếu sáng thông minh HDL cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu 2700K-6500k để quý khách có thể thoải mái điều chỉnh sao cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn.

RÈM THÔNG MINH

Chúng ta kéo rèm để điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của chúng ta. HDL cho phép quý khách điều chỉnh vị trí của rèm một cách dễ dàng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Che nắng thông minh HDL có thể giúp điều khiển rèm hoặc rèm tự động suốt cả ngày chỉ bằng cách mở và đóng vào những thời điểm được lập trình sẵn hoặc dựa trên ánh sáng mặt trời để giúp tối đa hóa lượng ánh sáng ban ngày trong nhà quý khách nhằm cắt giảm việc sử dụng điện.

Kiểm soát vị trí chính xác

Rèm cửa của quý khách có thể chạy hết cỡ để đóng và mở chỉ bằng một nút bấm trong khi có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào bằng nút Dừng, thao tác này rất đơn giản và chỉ mất vài giây. Hoặc quý khách có thể chọn tỷ lệ phần trăm để chúng dừng ở bất kỳ vị trí nào nhằm thu được lượng ánh sáng hoàn hảo.

Hoạt động siêu yên tĩnh

Âm thanh do động cơ rèm tạo ra thấp hơn 35dB. Nó sẽ không làm phiền em bé đang ngủ của quý khách.

KIỂM SOÁT KHÍ HẬU

Nhà thông minh HDL có thể tự động vận hành hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió. Nó mang lại bầu không khí trong lành và thoải mái cho gia đình quý khách. Nó cũng cung cấp cho quý khách những cách trực quan và thuận tiện để thực hiện thủ công. Ví dụ: quý khách có thể đặt nhiệt độ điều hòa bằng điện thoại di động hoặc chỉ cần chạm vào bảng điều khiển gắn tường ngay bên cạnh.

Không khí thoải mái

Nhà thông minh HDL có thể tự động vận hành hệ thống điều hòa, sưởi ấm và thông gió để giữ nhiệt độ trong lành và thoải mái cho gia đình quý khách.

Phát hiện chất lượng không khí

Nếu hệ thống phát hiện chất lượng không khí kém, chẳng hạn như nồng độ carbon dioxide cao, quạt hút sẽ tự động bật để đảm bảo không khí trong lành, mang đến cho quý khách không gian sống an toàn.

Tiết kiệm năng lượng

Nếu cửa sổ của quý khách mở trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn như 60 giây, ngôi nhà thông minh HDL của quý khách có thể tự động tắt hệ thống điều hòa không khí hoặc sưởi ấm để tránh lãng phí năng lượng. Trong thời gian chờ đợi, quý khách sẽ được thông báo trên điện thoại của mình.

ÂM THANH VÀ VIDEO

HDL cung cấp khả năng kiểm soát nhạc nền trong giải pháp nhà thông minh. Quý khách có thể phát nhạc từ thẻ SD, ổ USB hoặc điện thoại của mình. Nó cho phép quý khách quản lý nhạc trên bảng điều khiển gắn tường và thiết bị di động. Nhạc nền của quý khách cũng có thể liên kết với ngữ cảnh. Ví dụ: Chế độ ăn tối có thể kết hợp với một bản nhạc nhẹ trong khi thực hiện điều khiển đèn trong phòng ăn.

Thưởng thức rạp chiếu phim tại nhà hoàn hảo

Hệ thống điều khiển tập trung âm thanh-video cho phép vận hành thuận tiện nhiều thiết bị rạp chiếu phim khác nhau (máy chiếu thông minh, hệ thống âm thanh, bộ khuếch đại, đầu phát Blu-ray, hệ thống KTV, máy chủ trò chơi, v.v.). Đồng thời hệ thống chiếu sáng thông minh và hệ thống che nắng được kích hoạt đồng thời tạo nên tâm trạng hoàn hảo cho khoảng thời gian vui vẻ.

Âm nhạc ở khắp mọi nơi

HDL cung cấp khả năng kiểm soát nhạc nền trong giải pháp nhà thông minh. Mỗi khu vực trong nhà quý khách đều được trang bị loa được điều khiển bởi hệ thống nhạc nền, cho phép người dùng chọn nhạc, phát nhạc và điều chỉnh âm lượng theo khu vực, để quý khách có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc thậm chí ra ngoài trong khi thưởng thức âm nhạc chất lượng và âm lượng hoàn hảo bất kể quý khách đi đâu. Và nhạc nền của quý khách cũng có thể liên kết với ngữ cảnh. Ví dụ: Chế độ ăn tối có thể kết hợp với một bản nhạc nhẹ khi quý khách thực hiện điều khiển đèn trong phòng ăn.

AN TOÀN VÀ BẢO VỆ

An toàn và an ninh là tiền đề của mọi thứ khác ở nhà. Giải pháp nhà thông minh HDL chăm sóc ngôi nhà của quý khách bằng cách tích hợp nhiều thiết bị và chức năng khác nhau như cảm biến. Với nhà thông minh HDL, có rất nhiều cách để bảo vệ gia đình chúng ta tốt hơn.

AN TOÀN NGOÀI TRỜI

Bảo vệ an toàn là ưu tiên hàng đầu

Liên lạc ngoài trời

Hệ thống liên lạc video ngoài trời bao gồm chuông cửa, camera video, liên lạc và giám sát hai chiều, giúp khách và người giao hàng thuận tiện nói chuyện với chủ nhà.

Giám sát ngoài trời

Lắp đặt camera toàn cảnh ở sân, nhà để xe và lối vào để giám sát ngôi nhà của quý khách từ mọi phía. Dù quý khách ở đâu, quý khách luôn có thể tìm hiểu về tình hình gia đình mình bằng cách xem hình ảnh video trên điện thoại.

Cải thiện an ninh

Khi quý khách ra ngoài hoặc đi ngủ vào ban đêm, đừng lo lắng sẽ có trộm. Quý khách có thể kích hoạt chế độ “Bảo vệ” để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những kẻ xâm nhập. Khi cửa ra vào hoặc cửa sổ của quý khách bị mở trái phép, ngôi nhà thông minh HDL của quý khách sẽ xua đuổi kẻ đột nhập bằng chuông báo động, bật đèn hoặc các thiết bị khác. Quý khách cũng sẽ được thông báo qua điện thoại của mình.

AN TOÀN TRONG NHÀ

Nhiều cách khác để bảo vệ gia đình tốt hơn

Báo động rò rỉ nước

Hệ thống bảo vệ toàn bộ ngôi nhà bằng cách phát hiện và ngăn chặn mọi mức nước bất thường. Và nó cũng sẽ ngay lập tức thông báo cho quý khách bằng cách gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của quý khách để quý khách có thể thực hiện mọi hành động cần thiết để ngăn chặn thiệt hại do nước gây ra.

Báo động rò rỉ gas

Khi cảm biến phát hiện bất kỳ loại khí dễ cháy nào, nó sẽ phát ra âm thanh báo động có cường độ trên 70 decibel. Và hệ thống cũng sẽ gửi thông báo đến người dùng hoặc nhân viên quản lý để giải quyết vấn đề.

Phát hiện khói

Lo lắng nếu có hỏa hoạn khi quý khách đi ra ngoài? Cảm biến khói HDL có thể nhanh chóng phát hiện khói ở giai đoạn đầu. Sau khi phát hiện sự bất thường, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo trong nhà và người dùng hoặc nhân viên quản lý sẽ nhận được cảnh báo.

KIỂM SOÁT RA VÀO

Hệ thống HDL được tích hợp hoàn toàn với hệ thống liên lạc nội bộ của bên thứ 3. Người dùng có thể hưởng lợi từ các giải pháp liên lạc nội bộ đồng thời tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái do hệ thống điều khiển nhà thông minh mang lại.

NHIỀU CÁCH ĐỂ MỞ KHÓA

Có nhiều tùy chọn để người dùng mở khóa cửa. Quý khách không cần phải đứng chờ ở bên ngoài ngay cả khi quên chìa khóa.

HỖ TRỢ MỞ KHÓA TỪ XA

Khi bạn không thể trả lời cuộc gọi trên màn hình trong nhà, cuộc gọi video có thể được chuyển sang ứng dụng di động. Ứng dụng ON Pro cho phép chủ sở hữu mở khóa cửa hoặc trả lời cuộc gọi trên điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi.

THIẾT LẬP THÔNG BÁO ĐẨY

Người dùng có thể đặt tên cho dấu vân tay của mình và thiết lập thông báo đẩy về việc một ai đó có ở nhà hay không. Khóa cửa có thể nhận dạng người dùng bằng dấu vân tay và thông báo cho chủ nhân.

NHIỀU CÁCH ĐỂ KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ

HDL cung cấp nhiều cách để tương tác với ngôi nhà của quý khách và đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Điều khiển giọng nói

Quý khách có thể điều khiển các thiết bị như đèn, rèm, TV và điều hòa bằng giọng nói. Ví dụ: yêu cầu Google Home tắt đèn và đóng rèm khi quý khách chuẩn bị đi ngủ.

Bảng điều khiển thông minh

Quý khách có thể điều khiển tất cả các thiết bị được kết nối trên một bảng điều khiển toàn diện, có bảng điều khiển cảm ứng và bảng nút bấm cho quý khách lựa chọn. Ví dụ: quý khách có thể chọn bảng nút dễ sử dụng cho người già và trẻ nhỏ.

Kiểm soát bằng ứng dụng

Hệ thống HDL cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng ở mọi nơi và mọi lúc. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.

Điều khiển tự động

Với các cài đặt logic và cảm biến trong hệ thống, các thiết bị mục tiêu sẽ chạy theo cách được lập trình sẵn sau khi điều kiện được kích hoạt. Trong nhiều trường hợp, hệ thống sẽ tự động đưa ra phán đoán và thực hiện các tác vụ để có thể giảm thiểu sự can thiệp của người dùng.

NGỮ CẢNH

Điều khiển ngữ cảnh mang lại sự thuận tiện tuyệt vời để điều khiển nhiều thiết bị. Chỉ cần một nút bấm để thiết lập môi trường hoàn hảo cho hoạt động của quý khách. Ví dụ: chúng ta có thể tạo chế độ “Lãng mạn”, khi quý khách chọn chế độ này, hệ thống sẽ đóng rèm, bật đèn màu và phát nhạc nhẹ.

Quý khách hãy xem một số kịch bản điển hình sau đây của nhà thông minh, quý khách có thể hiểu rõ vai trò của tự động hóa thông minh đối với cuộc sống của chúng ta.

7:00 a.m. THỨC DẬY

Tiếng nhạc du dương vang lên trong không khí khi tấm rèm từ từ mở ra. Ánh nắng lan tỏa trên giường và đánh thức quý khách dậy … Chào mừng đến với một ngày hoàn toàn mới.

Rèm: 80%

Âm nhạc: 50%

8:00 a.m. ĐI LÀM

Sẵn sàng ra khỏi nhà? Nhấn nút “Đi vắng” trên bảng điều khiển thông minh, cửa gara của quý khách sẽ mở trong khi hệ thống đang tắt điều hòa và các thiết bị khác.
Toàn bộ ngôi nhà sẽ ở chế độ “Bảo vệ”. Quý khách chỉ cần đi làm với tâm trạng yên bình và không bị phiền toái bởi bất kỳ mối bận tâm nào.

Điều hòa: Tắt

Đèn: Tắt

10:00 a.m. Kiểm tra nhà của mình trong thời gian nghỉ ngơi

Đã đến lúc nghỉ ngơi. Mở ứng dụng nhà thông minh HDL trên điện thoại của quý khách và xem mọi thứ ở nhà có ổn không. Nhìn thấy chú cún cưng của mình đang tận hưởng ánh nắng ngoài vườn, quý khách quên đi áp lực công việc và cảm thấy nhẹ nhõm.

5:00 p.m. Đặt nhiệt độ trước khi về nhà

Sắp đến giờ tan sở. Quý khách lấy điện thoại ra bật điều hòa ở phòng khách, chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nhưng nếu đang vào mùa đông, quý khách có thể bật hệ thống sưởi từ xa. Khi quý khách bước vào nhà, nhiệt độ trong nhà đã ở mức dễ chịu.

6:00 p.m. Về nhà

Đón con từ trường và lái xe trở về nhà. Cửa gara tự động mở ra. Đèn trong gara và dọc các ô cửa cũng được hệ thống bật tắt. Quý khách mở khóa cửa trước bằng dấu vân tay của mình. Chế độ Trở về nhà được cá nhân hóa sẽ được kích hoạt khi chế độ “Bảo vệ” bị tắt. Vui vẻ nhìn con mình chạy vào ngôi nhà tiện nghi này.

Access Control

Unlock

Disarm

7:00 p.m. Ăn tối

Chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn dưới nền nhạc dễ chịu. Chọn Chế độ ăn tối. Sau đó, ánh sáng trên bàn chuyển sang dịu nhẹ và ấm áp khi rèm tự động đóng lại. Hãy ngồi xuống cùng những người thân yêu của mình để thưởng thức những món ăn ngon cùng những cuộc trò chuyện vui vẻ.

9:00 p.m. Giải trí

Có nhiều cách khác nhau để dành thời gian ở nhà. Quý khách có thể vui vẻ cùng gia đình hoặc mời một số bạn bè đến gặp mặt. Bất kể hoạt động nào đang diễn ra ở nhà, quý khách chỉ cần nhấn một nút để đặt mọi thứ vào bầu không khí phù hợp: Chế độ họp, Chế độ ăn tối, Chế độ tiệc tùng, Chế độ TV, Chế độ xem phim, v.v.

11:00 p.m. Đi ngủ

Khi trẻ ngủ say, chọn “Chế độ đọc” và đèn đọc sách sẽ sáng. Đọc một vài trang của cuốn sách yêu thích của mình. Nhấn nút “Chúc ngủ ngon” khi quý khách cảm thấy mệt mỏi. Đèn mờ dần đến tối, điều hòa chuyển sang Chế độ ngủ, hệ thống bật chế độ “An ninh ban đêm”. Quý khách bắt đầu giấc mơ ngọt ngào dưới bầu không khí ấm cúng như vậy.

Công nghệ mạnh mẽ đằng sau các giải pháp

HDL đã cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp cho nhà thông minh. Hầu hết các giải pháp đều dựa trên công nghệ Buspro độc quyền của chúng tôi hoặc KNX – tiêu chuẩn toàn cầu, bao gồm các bảng điều khiển gắn tường, bộ điều khiển, cảm biến, phần mềm và các thành phần khác.

KNX là tiêu chuẩn toàn cầu về kiểm soát nhà ở và tòa nhà. Các giải pháp dựa trên KNX được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Là nhà sản xuất thành viên của KNX, HDL cung cấp các sản phẩm KNX chất lượng cao ra thị trường. Hầu hết các sản phẩm KNX của chúng tôi hiện nay đều được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, nhà thi đấu lớn, khu đô thị phức hợp, khách sạn. Nhưng chúng tôi đang cố gắng áp dụng KNX vào
nhiều ngành hơn như tự động hóa gia đình.

KNX có thể tích hợp với Amazon Alexa, Google Assistant và HomeKit.

Ứng dụng nhà thông minh On Pro

On Pro là một ứng dụng di động được thiết kế cho hệ thống nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị được kết nối trong nhà, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, rèm,
HVAC, an ninh, v.v.

Giao diện người dùng trực quan

Với thiết kế phẳng và trực quan, giao diện sống động và dễ hiểu. Ví dụ: người dùng có thể trượt trực tiếp các biểu tượng để điều khiển độ sáng của đèn, vị trí rèm cửa và nhiệt độ của điều hòa, v.v.

Kiểm soát ngữ cảnh quay tự do

Điều khiển ngữ cảnh có thể giúp người dùng điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc. Người dùng có thể dễ dàng tạo các ngữ cảnh yêu thích trên On Pro và cá nhân hóa ngữ cảnh đó bằng tên và hình ảnh cụ thể.

Thiết lập Logic điều khiển tự động

Dù thời gian, cảnh vật, địa điểm hay chức năng, tất cả đều có thể là điều kiện kích hoạt nhiệm vụ. Thiết lập trước ngữ cảnh tự động hóa mà quý khách ưa thích, chẳng hạn như Chế độ thức dậy. Vào lúc 8 giờ sáng, rèm sẽ tự động mở và nhạc nền nhẹ nhàng vang lên. Hãy để ánh nắng nhẹ nhàng đánh thức quý khách tỉnh giấc.

Điều khiển các thiết bị khác nhau một cách trực quan

On Pro cho phép điều khiển hơn mười loại thiết bị, được phân loại theo phòng và chức năng. Mỗi khu vực chức năng được thiết kế giống như một tấm thẻ giúp điều khiển trực quan và trực tiếp hơn.

Chia sẻ ngôi nhà thông minh của quý khách

On Pro cho phép người dùng mời gia đình và bạn bè bằng cách thêm tài khoản của họ. Sau đó, người dùng có thể tự do chia sẻ quyền kiểm soát không gian và thiết bị với thành viên mới.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người có thể sử dụng ứng dụng di động để kiểm soát mọi thứ được kết nối với hệ thống thông minh. Tuy nhiên, bảng điều khiển thông minh, hoặc hầu hết các bảng điều khiển treo tường, đều rất cần thiết cho một dự án tự động hóa. Những lý do là hiển nhiên.

  • Bảng điều khiển gắn tường là phương án đảm bảo quý khách vẫn kiểm soát được thiết bị của mình khi quý khách không thể sử dụng thiết bị di động. Ví dụ như trường hợp quý khách bị mất điện thoại.
  • Nó được ưa thích bởi những người dùng không thích sử dụng điện thoại thông minh quá nhiều.
  • Một bảng điều khiển gắn tường có thể đóng vai trò như một vật trang trí làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trang trí nội thất của ngôi nhà.

HDL cung cấp nhiều loại bảng điều khiển thông minh. Quý khách luôn có thể tìm thấy một cái phù hợp với mình.

DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH

Từ khu đô thị cao cấp đến biệt thự gần gũi với thiên nhiên Từ các địa danh nổi tiếng của thành phố đến các khách sạn cao cấp. Điều ẩn sau vô số những thành công xuất sắc này là sự đóng góp cần mẫn, sáng tạo của Next Home cùng sự ổn định, tin cậy liên tục của các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Mỗi dự án là một câu chuyện, mỗi nhu cầu của khách hàng là một thách thức mà đội ngũ chúng tôi đều háo hức để vượt qua.

Hãy cùng chúng tôi kể về những hành trình đáng tự hào như thế:

Quý khách có câu hỏi nào không?

Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về nhà thông minh của chúng tôi, dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi rất muốn giúp quý khách tận dụng tối đa ngôi nhà của mình.