LOADING...

Với tư cách là Nhà tư vấn thiết kế chiếu sáng độc lập, chúng tôi đề xuất các giải pháp chiếu sáng từ các nhà sản xuất chiếu sáng cao cấp trên toàn cầu để phù hợp với thiết kế.

Thiết kế chiếu sáng đầy cảm hứng là một trong những công cụ thiết kế nội thất mạnh mẽ nhất. Nó sẽ thay đổi bầu không khí và tâm trạng của cả không gian bên trong nhà hoặc khu vườn, cảnh quan bên ngoài chỉ bằng một chạm trên màn hình hoặc chỉ với một nút bấm.

CHÚNG TÔI ĐAM MÊ VỚI ÁNH SÁNG

Chúng tôi thiết kế hệ thống chiếu sáng đặc biệt phù hợp với ngôi nhà thông minh – vừa đẹp mắt vừa tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Ánh sáng trong một không gian khiến bạn cảm thấy, giống như bạn cảm thấy điều gì đó khi nghe nhạc hoặc ăn những món ăn ngon. Với âm nhạc, bạn kết hợp trống, piano, guitar để có đúng tâm trạng hoặc muối, hạt tiêu & ớt cho đúng khẩu vị – với ánh sáng cũng không khác gì.

Khi bạn bước vào một căn phòng, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được điều gì đó và ánh sáng có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác đó. Chúng tôi tự hào về cách chúng tôi nghĩ về ánh sáng, cách chúng tôi có thể chia ánh sáng thành các yếu tố khác nhau trong đó mỗi loại kiểm soát một cảm giác và theo cách này, bạn có thể kiểm soát cảm giác của mình.

Hãy xem, chúng ta có thể làm gì với ánh sáng và tác dụng của chúng.

Ambient

Cho cảm giác điềm tĩnh và cởi mở. Có một chút chậm rãi như một ngày nhiều mây.

Focal

Cảm giác mãnh liệt và khép kín. Mang đến cho bạn sự tập trung và hưng phấn

Sparkling

Cảm xúc sang trọng và thư thái, giống như một ngày mùa thu có nắng.

Color Temperature

Kiểm soát nhịp sinh học của bạn giống như mặt trời đã làm trong hàng triệu năm.

Để thay đổi môi trường trong phòng theo tâm trạng, bạn cần phải đi xung quanh và nhấn một loạt các nút để bật và tắt đèn – điều này nhanh chóng trở nên tẻ nhạt với các công tắc đèn truyền thống. Các ngữ cảnh được lập trình để thay đổi tất cả các đèn cùng một lúc chỉ bằng một nút bấm.

Hệ thống KNX cho phép chúng tôi làm nhiều việc trong một ngữ cảnh, bạn có thể bật đèn và bật TV khi muốn xem phim hoặc tắt mọi thứ và kiểm tra xem cửa có khóa khi bạn đi ngủ hay không.

Tùy chỉnh ngữ cảnh của bạn một cách dễ dàng từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Lưu nó và dễ dàng truy cập từ một nút ấn.

Bấm để thay đổi ngữ cảnh trong phòng.

Thay đổi cảm xúc bằng ngữ cảnh

Việc thiết lập một môi trường phù hợp tâm trạng trong phòng cần nhiều nguồn sáng và công tắc – nhưng với ngữ cảnh, bạn chỉ cần nhấn một nút.

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG
LẤY CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM

Bạn có biết rằng, nhiệt màu trong ánh sáng cũng ảnh hưởng đến mức độ tỉnh táo của chúng ta không?

Tìm hiểu thêm về: Lấy con người làm trung tâm và chiếu sáng sinh học.

Tại Next Home, chúng tôi biết ánh sáng ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí của chúng ta như thế nào và cách thiết kế ánh sáng giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Ánh sáng điều chỉnh nhịp sinh học của chúng ta. Chúng tôi thiết kế Ngôi nhà thông minh để tuân theo các chu kỳ ánh sáng tự nhiên giúp bạn tỉnh táo vào ban ngày và khiến bạn buồn ngủ vào ban đêm. Chúng tôi làm điều này bằng cách thay đổi nhiệt độ màu của ánh sáng để bắt chước chu kỳ ánh sáng ban ngày tự nhiên của mặt trời.

Ánh sáng trắng lạnh, mà mặt trời thừa nhận một cách tự nhiên, cho cơ thể biết rằng đó là ban ngày và ánh sáng trắng ấm áp cho cơ thể biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Bạn có thể làm gián đoạn chu kỳ giấc ngủ của mình nếu ở gần quá nhiều ánh sáng trắng vào đêm khuya và ở gần ánh sáng ấm áp vào ban ngày có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Với thiết kế chiếu sáng Nhà thông minh KNX không chỉ là đèn chiếu sáng. Bạn cần đúng loại ánh sáng vào đúng thời điểm trong ngày.

LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ

Trong thiết kế chiếu sáng, chúng tôi tập trung vào việc chia đèn thành 4 yếu tố để đạt được khả năng kiểm soát tối ưu.

Ánh sáng xung quanh (Ambient Light) chiếu sáng trần nhà làm cho nó sáng hơn sàn nhà, điều này mang lại chiều sâu của không gian. Đèn tiêu cự (Focal) làm nổi bật các đối tượng, định hướng góc nhìn và tạo bóng đổ cho đối tượng, mang lại cho bạn sự năng động mà bạn cần để cảm thấy thích thú. Những phản chiếu nhỏ lấp lánh (Sparkling) từ các đồ vật sáng bóng làm tăng thêm cảm giác sang trọng và yên bình. Nhiệt độ màu (Color temperature) đặt theo thời gian trong ngày, giúp cảm xúc của bạn tự nhiên như với ánh sáng mặt trời.

THIẾT KẾ CHO SỰ THOẢI MÁI

Một thiết kế chiếu sáng tuyệt vời kết hợp với KNX hòa quyện vào cuộc sống của bạn và trở thành một thứ xa xỉ mà bạn không biết là mình cần.

Ngoài điều khiển ánh sáng, KNX còn có thể điều khiển hệ thống lọc khí/làm mát, an ninh, đa phương tiện, chẳng hạn như TV hoặc âm nhạc, rèm, quản lý năng lượng, v.v.

KNX cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Google Home, Apple HomeKit, Amazon Alexa và các hệ thống khép kín.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng không chỉ sử dụng đèn LED mà còn chiếu sáng đúng bề mặt để không gian trở nên đẹp mắt nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng.

Nhà thông minh KNX giúp bạn theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và cắt giảm mức sử dụng năng lượng bằng đèn tự động, hệ thống nước nóng & làm mát chính xác và các hoạt động tự động hóa khác. Một ngôi nhà thông minh KNX tiện nghi, tiết kiệm năng lượng và là minh chứng cho tương lai.

Hãy liên lạc

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, đào tạo hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thiết kế một dự án mới. Vui lòng điền vào mẫu đơn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.