LOADING...

Triển khai tốt nhất là thuê một chuyên gia tự động hóa

Hệ thống nhà thông minh của bạn đang trở nên quá kỹ thuật hoặc bạn có tham vọng lớn hơn cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn không muốn ngôi nhà của mình có nguy cơ trở thành một dự án DIY dang dở, có lẽ đã đến lúc tham khảo ý kiến ​​​​của một chuyên gia tự động hóa.

Là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia tự động hóa hiểu rõ nghề của họ và có kiến ​​thức để tư vấn cho bạn về những tiện nghi cần thiết cho chủ nhà. Với bộ kỹ năng cụ thể của họ – đi dây, lắp đặt phần mềm và phần cứng, v.v. – họ có thể giúp bạn thiết lập ngôi nhà mơ ước dựa trên mong muốn và nhu cầu của gia đình bạn.

Chọn một chuyên gia được cấp phép

Chỉ cần Google ‘Tư vấn xây dựng hệ thống KNX’ sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn nhiều chuyên gia trong vùng lân cận của bạn, nhưng những kết quả tìm kiếm đó đáng tin cậy đến mức nào? Trước khi đăng ký tư vấn, bạn nên kiểm tra trang web của họ để biết bất kỳ đề cập nào về giấy phép trong lĩnh vực tự động hóa. Nếu không có, đó là một lá cờ đỏ lớn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin của họ trong danh sách đối tác được cấp chứng chỉ của hiệp hội KNX.

Nếu họ được cấp phép, bạn có thể xác minh hai tiêu chí bổ sung:

  1. Tổ chức đứng sau chứng nhận – Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng ngôi nhà thông minh của mình từ đầu, thì có thể thú vị khi chọn một chuyên gia trong một thương hiệu nguồn mở, chẳng hạn như KNX. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị giới hạn trong một thương hiệu về lâu dài. Nếu bạn đang gặp lỗi trong một hệ thống thông minh đã cài đặt, liên hệ với chuyên gia được cấp phép từ thương hiệu cụ thể là cách tốt nhất dành cho bạn.
  1. Ngày tiếp nhận – Vì hệ thống tự động hóa gia đình đang tự phát triển liên tục, điều quan trọng là chuyên gia của bạn phải có kinh nghiệm với các xu hướng mới nhất. Tuy nhiên, đây là một tiêu chí phức tạp. Tất nhiên, chúng tôi thích một kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về tự động hóa, nhưng một kỹ thuật viên biết về những phát triển mới nhất cũng là một điểm cộng lớn.

Đảm bảo về thời gian bảo hành

Chuyên gia tự động hóa của bạn hoàn thành các cài đặt cuối cùng, giải thích cách thức hoạt động của công nghệ thông minh, v.v. Đã đến lúc tận hưởng sự tiện lợi mới đạt được của bạn. Cuộc sống vẫn ổn, cho đến sau một vài tuần, bạn phát hiện ra một số sai sót trong các ứng dụng của quy trình và tự động hóa của mình. Đơn vị tư vấn và lắp đặt vẫn phải có trách nhiệm với những điều chỉnh cần thiết này.

Để tránh sảy ra xung đột về sau, bạn hãy hỏi trước về thời gian bảo hành của họ. Trong khoảng thời gian này, từ vài tháng đến nhiều năm, bạn được miễn phí bảo hành và dịch vụ hậu mãi vì đó là quyền của khách hàng. Rất có thể bạn sẽ không cần phải liên hệ lại với người lắp đặt của mình, nhưng đây chỉ là một trong những trường hợp ‘thà an toàn còn hơn không’.

Chuyên gia tự động hóa có đáng tiền không?

Thuê một chuyên gia để khởi động ngôi nhà thông minh của bạn có những ưu và nhược điểm, tùy thuộc vào ngân sách, hoàn cảnh sống và kỳ vọng của bạn. Những người lắp đặt hệ thống biết họ đang làm gì và họ có thể dễ dàng thông báo cho bạn về mức độ xâm lấn và khả thi của những thay đổi đối với ngôi nhà của bạn. Nếu sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm khi bạn dự định thực hiện một số cải tạo lớn, nhưng nó đi kèm với một số chi phí dịch vụ phát sinh hơn là tự làm.

Yên tâm khi làm việc với Next Home.

Next Home – là đơn vị phân phối các sản phẩm KNX và cũng là nhà tư vấn thiết kế nhà thông minh KNX. Chúng tôi có chính sách bảo hành thiết bị 1 đổi 1 trong vòng 5 năm. Và hỗ trợ kỹ thuật – tất cả mọi vấn đề phát sinh, nâng cấp, hỏng hóc, sự cố – đến 10 năm. Chúng tôi có hệ thống đối tác trải dài khắp cả nước, từ Bắc vào Nam. Bạn không cần lo lắng về khoảng cách địa lý, hãy liên hệ, sẽ có những kỹ sư chuyên nghiệp ở gần bạn để giúp bạn thực hiện giấc mơ biến ngôi nhà của mình trở lên thông minh và tiện nghi hơn.

Cho dù bạn là ai, là chủ nhà, kiến trúc sư hay đơn vị tư vấn xây lắp cơ điện. Nếu bạn đang muốn triển khai KNX cho dự án sắp tới của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và thế mạnh của mình, chúng tôi cam kết cùng bạn hoàn thành dự án một cách liền mạch và chất lượng.

Next Home có thể làm gì cho bạn?

Dịch vụ đầu cuối: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu cuối. Điều đó có nghĩa là chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn ngay từ thiết kế đến lắp đặt hệ thống chiếu sáng của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho nhiệm vụ của bạn trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần giao dịch với một công ty (không phải 3-4 công ty) cho tất cả các nhu cầu của mình.

Yên tâm: Bạn nhận được thiết kế 100% – hoàn lại toàn bộ phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với thiết kế sau khi quá trình thiết kế hoàn tất. (Trong ngành của chúng tôi, không ai có được sự đảm bảo chắc chắn như vậy.)

Thiết kế trong phạm vi ngân sách của bạn: Một phần trong quy trình thiết kế của bạn đảm bảo rằng toàn bộ dự án kết thúc trong ngân sách hợp lý mà không làm giảm chất lượng. Chúng tôi có lịch sử hợp tác với nhiều nhà cung cấp, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn ở các phụ kiện cấp thấp, trung cấp và cao cấp để bạn đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt cho dự án của mình.