LOADING...

Thiết kế giải pháp nhà thông minh cho trẻ em

Trẻ em có bản chất tò mò và vui tươi. Chúng có thể rất tích cực khi tương tác với bất cứ điều gì trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi chúng chưa quen với nó.
Có một số hoàn cảnh chắc chắn có thể gây thất vọng và nguy hiểm cho trẻ sơ sinh mặc dù cha mẹ đã hết lòng vì hạnh phúc và sự an toàn trong cuộc sống của trẻ. Đây chính là lúc các giải pháp nhà thông minh đảm bảo an toàn cho trẻ em xuất hiện.

Trẻ em khó thức dậy

Trẻ em dễ gặp khó khăn khi phải thức dậy đi học. Điều này một phần là do các em vẫn đang ngủ say khi đồng hồ báo thức reo hoặc bố mẹ gọi. Chìa khóa để đánh thức hiệu quả là ngừng đánh thức chúng một cách đột ngột và chọn cách thức nhẹ nhàng và thoải mái.
Chế độ đánh thức làm mới ngôi nhà thông minh Next Home có thể giúp trẻ thức dậy dễ dàng. Vào thời điểm định sẵn, nó sẽ tự động phát nhạc nhẹmở rèm. Con bạn sẽ từ từ mở mắt đón nhận giai điệu của âm thanh và ánh nắng.

Cha mẹ đi làm không thể giám sát công việc của giúp việc

Việc các bậc cha mẹ đi làm để con ở nhà cho người giữ trẻ ở nhà là điều bình thường. Một số cha mẹ có thể lo lắng liệu bảo mẫu có chăm sóc tốt cho con họ hay không hoặc liệu bảo mẫu có biết cách sử dụng các thiết bị gia dụng của họ hay không.
Ứng dụng HDL Smart Home On Pro có thể là đôi mắt của bạn ở nhà. Được kết hợp với máy ảnh thông minh của nhiều thương hiệu khác nhau, ứng dụng On Pro cho phép bạn quan sát con mình bất cứ lúc nào và xem liệu bảo mẫu có cần trợ giúp hoặc hướng dẫn thêm hay không.

Trẻ em học trong ánh sáng có thể làm tổn thương mắt.

Trẻ em cần phải làm bài tập vào ban đêm. Tuy nhiên, ánh sáng không phù hợp có thể gây cận thị và các bệnh về mắt khác. Cha mẹ cần cung cấp đèn được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt cho trẻ.

Ánh sáng của Next Home là giải pháp toàn diện cho sức khỏe mắt của trẻ em. Màu sắc ánh sáng thuần khiết đạt tiêu chuẩn bảo tàng mang lại chùm sáng dịu nhẹ với khả năng chống chói 4 tầng. Tần số của đèn đảm bảo không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy dù sau thời gian dài sử dụng. Bạn có thể thay đổi kiểu ánh sáng và độ sáng thông qua bảng thông minh Granite Display hoặc màn hình Source 7. Mọi thứ từ giải pháp chiếu sáng của Next Home đều được dành riêng cho sức khỏe đôi mắt của con bạn.

Trẻ em lười biếng và không chịu đi ngủ

Trẻ em có thể không chịu đi ngủ vào giờ đi ngủ và lảng vảng làm bất cứ việc gì. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy ở trẻ mẫu giáo. Một trong những lý do quan trọng nhất là họ sợ ở một mình trong bóng tối.

Chế độ ngủ tự nhiên của Next Home có thể giúp trẻ ngủ dễ dàng hơn. Nó cho phép ánh sáng trong phòng trẻ mờ dần và từ từ, giống như màn đêm buông xuống. Nó cũng phát nhạc nhẹ như nước để tăng cường giấc ngủ. Trẻ em có thể thích nghi với thói quen ngủ nhanh hơn với sự trợ giúp này.

Trẻ bị cảm lạnh vào ban đêm

Trẻ em, đặc biệt là trẻ mới biết đi có xu hướng vứt chăn đi vào ban đêm vì cảm thấy khó chịu khi bị che phủ. Điều này thường dẫn đến ốm đau do bị cảm lạnh vào ban đêm. Cha mẹ dành thời gian kỷ luật con hoặc thức dậy nhiều lần vào ban đêm để đắp chăn lại.
Tính năng Tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng ngủ trên giải pháp nhà thông minh của Next home có thể là một cứu cánh. Nó cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ theo thời gian thực trong phòng của em bé. Nó không chỉ cho phép cha mẹ giám sát nhiệt độ bằng Ứng dụng mà còn điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức tùy chỉnh phù hợp với sức khỏe và sự thoải mái của bé.

Có thể bọn trẻ không cần quan tâm mùa xuân liệu hoa có nở không. Nhưng hạt giống tò mò đã được gieo. Biến cuộc sống thông minh thành điểm kỳ dị về lực hấp dẫn của cuộc đời. Mở cánh cửa cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ em.