LOADING...

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ đồng bộ hoặc riêng lẻ nhằm phục vụ quý khách có nhu cầu tự động hoá. Giúp quý khách có những không gian sống hoặc làm việc trở nên thuận tiện và thông minh hơn.

Chiếu sáng thông minh

Tiết kiệm năng lượng

Kiểm soát khí hậu

Hệ thống an ninh

ÂM THANH ĐA VÙNG

Tự động hoá hệ thống âm thanh đa vùng giúp quý khách có những trải nghiệm cao nhất. Âm lượng, giai điệu sẽ được tuỳ chỉnh phù hợp trong những điều kiện sinh hoạt khác nhau. Hệ thống hoạt động đồng bộ với hệ thống chiếu sáng, điều hoà, … tái tạo những môi trường sinh hoạt ở tiêu chuẩn cao nhất.

 • Nghe nhạc được nhiều vùng khác nhau, nghe các thể loại nhạc khác nhau trên từng vùng
 • Phát nhạc ở bất cứ đâu trong không gian nhà
 • Phát nhạc trực tiếp trên smatphone, USB
 • Cài được thời gian phát, lích phát nhạc tự động
 • Kiểm soát các chế độ phát độc lập qua điện thoại, hoặc tự động theo ngữ cảnh

TẤT CẢ NHỮNG GÌ QUÝ KHÁCH CẦN

Chiếu sáng thông minh và linh hoạt, điều hoà không khí tự động, kiểm soát chất lượng không khí, hệ thống nước nóng và sưởi ấm, hệ thống an ninh, hệ thống giải trí, kiểm soát độ ẩm và tưới cây tự động, … Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách để biến không gian sống/làm việc trở nên đơn giản và thông minh hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhu cầu và nhận được tư vấn.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Nhà thông minh KNX có thể kết nối với nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi làm cho việc điều khiển ánh sáng trở nên đơn giản và thú vị hơn không chỉ tắt hay bật bóng đèn. Với tính linh hoạt của KNX, điều này mang lại cho quý khách những lợi ích mà chưa từng có ở bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

 • Quý khách thay đổi ánh sáng cho từng điều kiện sinh hoạt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự chiếu sáng được đồng đều
 • Thay đổi màu sắc, hiệu ứng ánh sáng trong những sự kiện đặc biệt của gia đình. Thao tác đơn giản trên điện thoại và sử dụng ngay hệ thống chiếu sáng sinh hoạt hiện có.
 • Thay đổi nhiệt màu của ánh sáng dựa theo nhiệt độ môi trường, mang lại “cảm giác” ấm áp hơn vào mùa đông, mát mẻ hơn vào mùa hè.

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

KNX là một tiêu chuẩn toàn cầu và cao nhất dành cho xây dựng hệ thống tự động hoá và nhà thông minh. Nếu đề cao tính ổn định và bền bỉ, KNX là lựa chọn duy nhất cho quý khách.

Khái niệm thiết kế môi trường sống còn khá mới mẻ trong suy nghĩ của nhiều người. Nhưng nó đóng vai trò quan trọng như thiết kế kiến trúc và nội thất. Để đảm bảo tính đồng bộ tuyệt đối, quý khách nên thực hiện công việc này song song với giai đoạn thiết kế kiến trúc và nội thất.

Tuy nhiên, với những căn nhà muốn nâng cấp hoặc cải tạo, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Bước 1
Khảo sát nhu cầu và hiện trạng nội thất của công trình
Bước 2
Xây dựng phương án triển khai phù hợp
Bước 3
Thi công hoàn thiện và bàn giao

HỆ THỐNG AN NINH

Sự linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn của KNX cho phép quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình. Để đảm bảo tính an ninh cho một căn nhà là sự kết hợp đồng bộ của các giải pháp Camera, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến rò rỉ khí gas, … Quý khách có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong nhà từ xa hoặc được cảnh báo nếu có những mối đe doạ phát sinh.

 

 • Phát hiện chuyển động
 • Cảm biến cửa – cửa sổ
 • Giám sát sự bất thường của khí hậu trong và ngoài nhà.
 • Camera an ninh
 • Giao tiếp di động

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nếu quý khách đang có mong muốn biến ngôi nhà của mình trở lên thông minh, cá tính hơn. Hoặc đơn giản, quý khách đang dần dần mất quá nhiều thời gian để khai thác và vận hành những thiết bị, tiện ích trong căn nhà. Quý khách muốn có không gian sống tiện nghi hơn và đơn giản hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ và giải pháp. Chúng tôi luôn luôn có giải pháp về kỹ thuật và tài chính để phù hợp với nhu cầu của quý khách.

KNX – Lựa chọn duy nhất cho những khách hàng đề cao sự tin cậy và sự bền bỉ.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.