LOADING...

Lợi ích của KNX

Một công nghệ bằng chứng trong tương lai

Thị trường tòa nhà và nhà thông minh luôn thay đổi và công nghệ đang cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, các công nghệ mới nhất, chẳng hạn như internet vạn vật, đã là một phần của phần mềm hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi không chờ đợi những ý tưởng mới, chúng tôi nghĩ ra chúng. Công nghệ KNX là một tài liệu tham khảo trong điều khiển tòa nhà và gia đình. Bất kỳ giải pháp tự động hóa nào bạn đang sử dụng ngày nay sẽ lấy sự đổi mới của chúng tôi làm cốt lõi. Bằng cách sử dụng KNX, bạn sẽ luôn đi trước đối thủ một bước.

Lợi ích của KNX

  • Một công nghệ bằng chứng trong tương lai
  • Tính linh hoạt và cá nhân hóa vô tận
  • Một hệ thống an toàn và bảo mật
  • Tiết kiệm thời gian và cài đặt dễ dàng
  • Khả năng mở rộng và tích hợp trong tương lai.
  • Một cộng đồng quốc tế
  • Tính linh hoạt và cá nhân hóa vô tận

Chúng ta đều biết rằng khách hàng có nhu cầu cao về loại sản phẩm mà họ muốn sử dụng cho ngôi nhà hoặc tòa nhà thông minh của mình. Với KNX, giờ đây bạn có thể nói ‘có’ với yêu cầu của họ. Đối với bất kỳ yêu cầu. Tính linh hoạt và cá nhân hóa vô tận trong quá trình thiết lập dự án tự động hóa của bạn không còn là giấc mơ nữa. Đó là sự thật. Đó là KNX. Bạn có thể cho phép nhiều loại thiết bị giao tiếp với nhau, ngay cả khi chúng đến từ các nhà sản xuất khác nhau. KNX thậm chí có thể được tích hợp cùng với các hệ thống tự động hóa khác

Theo cách đó, lựa chọn sản phẩm bạn muốn sử dụng là của bạn hoặc khách hàng của bạn. Không có giới hạn, chỉ có khả năng. KNX là giải pháp tất cả trong một của bạn cho mọi thách thức tự động hóa.

Một hệ thống an toàn và bảo mật

An ninh là một chủ đề nóng và nhu cầu an toàn cho các hệ thống điều khiển ngày càng tăng. Tại KNX, chúng tôi cam kết tuân thủ các yêu cầu bảo mật cao nhất trên thị trường. Chúng tôi đánh giá cao sự an toàn vì chúng tôi biết bạn quan tâm. Bởi vì khách hàng của bạn quan tâm.

Với KNX, bạn có thể yên tâm về quy trình cài đặt an toàn, để cả bạn và khách hàng của bạn không phải lo lắng về điều đó. Không cần thêm nỗ lực hoặc hệ thống từ chuyên gia. KNX Secure được tích hợp trong phần mềm hiện có. Bảo mật chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tiết kiệm thời gian và cài đặt dễ dàng

KNX muốn làm cho cuộc sống chuyên nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Phần mềm của chúng tôi đại diện cho sự đơn giản. Chỉ có một công cụ để chạy thử với giao diện dễ sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu mà bạn có thể sử dụng cho những việc thực sự phát triển doanh nghiệp của mình.

Hơn nữa, khách hàng của bạn có thể kiểm soát ngôi nhà hoặc văn phòng thông minh của riêng mình. Phần mềm mới nhất của chúng tôi, ETS Inside, cho phép khách hàng của bạn tự thực hiện các sửa đổi nhỏ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Một tiết kiệm thời gian cho cả hai bạn.

Một giải pháp tích hợp

KNX có 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa tòa nhà. Bạn có thể làm việc với các sản phẩm khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. KNX thậm chí có thể được ghép nối với các hệ thống khác và độc lập với bất kỳ công nghệ phần cứng hoặc phần mềm nào. Bằng chứng là hiện tại bạn có thể dễ dàng làm việc, nâng cấp, sửa chữa với các tòa nhà được sử dụng KNX từ những năm 2000, và tương lai của năm 2050 và sau đó vẫn vậy.

Hơn nữa, công nghệ của chúng tôi có thể được sử dụng trong cả các tòa nhà mới cũng như hiện có. Việc cài đặt KNX có thể dễ dàng mở rộng và thích ứng với các nhu cầu mới, với ít thời gian và đầu tư tài chính. KNX có thể được triển khai ở cả những ngôi nhà gia đình có diện tích nhỏ cũng như các tòa nhà lớn.

Một cộng đồng quốc tế

Với KNX, bạn không thể đứng một mình. Bạn trở thành một phần của cộng đồng lớn bao gồm các nhà tích hợp hệ thống, công ty thành viên, trung tâm đào tạo… Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Bạn có thể liên hệ với những người lắp đặt như bạn không chỉ để thảo luận về việc sử dụng công nghệ của chúng tôi mà còn về việc bán hàng và cách tiếp thị bản thân để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tất cả họ đều phải đối mặt với những vấn đề giống như bạn và bằng cách trao đổi kinh nghiệm, mọi người đều thắng.