LOADING...

Tiêu chuẩn toàn cầu

KNX là tiêu chuẩn toàn cầu duy nhất cho Nhà thông minh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn ISO, IEC,…

Linh hoạt và tuỳ biến

Với hơn 500 nhà phát triển thiết bị KNX trên toàn cầu. Khả năng tương thích toàn bộ các thiết bị là tuyệt đối.

Ổn định và bền bỉ

Từ phương kết nối và tiêu chuẩn sản xuất. KNX là tiêu chuẩn ổn định nhất cho điều khiển tự động hoá

Chi phí hợp lý

Thị trường Nhà thông minh ngày càng mở rộng dẫn đến chi phí ngày càng rẻ. Giá trị quý khách nhận được cao hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

hand-with-phone

AN TOÀN & BẢO VỆ

Nhiều loại cảm biến và mô-đun có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh cho ngôi nhà của quý khách. Trong khi đó, với hệ thống tự động hóa nhà thông minh, quý khách có thể kiểm tra tình trạng ngôi nhà của mình từ mọi nơi trên thế giới và được thông báo khi hệ thống của bạn phát hiện ra mối đe dọa.

Chức năng điển hình:

  • Phát hiện chuyển động
  • Bảng điều khiển trung tâm
  • Giao tiếp di động
  • Cảm biến cửa – cửa sổ
  • Chuông hình
  • Camera quan sát ngoài trời
  • Camera an ninh trong nhà
  • Khoá cửa vân tay

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG

Nhà thông minh KNX có thể kết nối với nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi làm cho việc điều khiển ánh sáng trở nên đơn giản và thú vị hơn không chỉ tắt hay bật bóng đèn. Với tính linh hoạt của KNX, điều này mang lại cho quý khách những lợi ích mà chưa từng có ở bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

Điều chỉnh độ sáng

Quý khách thay đổi ánh sáng cho từng điều kiện sinh hoạt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự chiếu sáng được đồng đều

Điều chỉnh màu sắc

Thay đổi màu sắc, hiệu ứng ánh sáng trong những sự kiện đặc biệt của gia đình. Thao tác đơn giản trên điện thoại và sử dụng ngay hệ thống chiếu sáng sinh hoạt hiện có.

Thay đổi nhiệt màu

Thay đổi nhiệt màu của ánh sáng dựa theo nhiệt độ môi trường, mang lại “cảm giác” ấm áp hơn vào mùa đông, mát mẻ hơn vào mùa hè.

VẬN HÀNH THIẾT BỊ NGHE NHÌN

Nhà thông minh KNX giúp quý khách quản lý nhạc nền và điều khiển rạp chiếu phim tại nhà. Các thiết bị nghe nhìn của quý khách cũng có thể được liên kết với “Ngữ cảnh”. Ví dụ: Chế độ Bữa tối có thể đi kèm với một bản nhạc nhẹ trong khi điều khiển đèn trong phòng ăn. Hoặc đèn sẽ tự động giảm độ sáng ở mức hoàn hảo khi bạn đang xem TV.

devices

VẬN HÀNH TỪ XA

Quản lý ngôi nhà của quý khách từ mọi nơi trên thế giới. Khi quý khách đang đi nghỉ và không nhớ được mình đã tắt tivi chưa? Đừng lo lắng. Với hệ thống tự động hóa nhà thông minh, bạn có thể sử dụng thiết bị iOS hoặc Android của mình để kiểm soát mọi yếu tố tự động trong thời gian thực trong nhà của mình.

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG
TỰ NHIÊN

Nhà thông minh KNX có khả năng điều khiển độ mở của rèm. Quý khách luôn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp cho cửa sổ của mình. Kiểm soát thông minh tạo sự cân bằng giữa nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo. Điều này cho phép một ngôi nhà tối đa hóa năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa ánh sáng.

NGỮ CẢNH

Điều khiển ngữ cảnh cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời để điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc. Quý khách chỉ cần một nút bấm để thiết lập môi trường hoàn hảo cho hoạt động của mình. Ví dụ, bạn có thể tạo chế độ “Lãng mạn”, khi bạn chọn chế độ này, hệ thống sẽ đóng rèm, bật đèn màu và phát nhạc nhẹ.

TỰ ĐỘNG
THEO THỜI GIAN

Từ việc mở rèm cửa vào buổi sáng, đến việc tưới cây trong vườn, một sự kiện đã được lên lịch có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nếu quý khách đang có mong muốn biến ngôi nhà của mình trở lên thông minh, cá tính hơn. Hoặc đơn giản, quý khách đang dần dần mất quá nhiều thời gian để khai thác và vận hành những thiết bị, tiện ích trong căn nhà. Quý khách muốn có không gian sống tiện nghi hơn và đơn giản hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ và giải pháp. Chúng tôi luôn luôn có giải pháp về kỹ thuật và tài chính để phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.