LOADING...

Chiếu sáng tự động và rèm thay đổi tâm trạng và phong cách nội thất của bạn như thế nào.

Tạo những khoảnh khắc yêu thích đáng nhớ của bạn với chiếu sáng và rèm

Thật khó để mô tả được cảm giác ‘wow’ của tự động hóa gia đình cho đến khi bạn trải nghiệm nó. Hãy hình dung, bạn chỉ cần nói với chiếc loa thông minh của bạn: “Chill” và xem rèm trong nhà của bạn khép lại, đèn chuyển sang màu trắng mờ, đỏ tươi và xanh lam, đồng thời nhạc jazz nhẹ nhàng bắt đầu phát từ hệ thống âm thanh âm trần của bạn — tất cả cùng một lúc. Bạn không còn đứng trong nhà của mình nữa; bạn đã được chuyển đến một khoảnh khắc có thể được hồi tưởng lại nhiều lần.

Ánh sáng và rèm có sức mạnh to lớn để thay đổi tâm trạng của chúng ta và diện mạo bên trong ngôi nhà của chúng ta. Từ chăm sóc sức khỏe đến tổ chức các buổi tiệc tùng, hãy tiếp tục đọc để xem hệ thống chiếu sáng và rèm tự động tạo nên sự khác biệt như thế nào trong ngôi nhà của bạn.

Cải thiện sức khỏe và tâm trạng

Chúng ta không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của ánh sáng và mối quan hệ của nó với tâm trạng của chúng ta. Ánh sáng rực rỡ, có màu mát mẻ rất tốt cho mức năng lượng của chúng ta vào buổi sáng nhưng sẽ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vào ban đêm giống như đang ở dưới ánh đèn huỳnh quang chói chang. Ánh sáng ấm áp, mềm mại có thể tạo cảm giác thư giãn và buồn ngủ, điều này hoàn hảo cho buổi tối nhưng không phải vào ban ngày. Đó là lý do tại sao ánh sáng sinh học là một trong những tính năng thú vị nhất của kỹ thuật chiếu sáng Dim-to-Warm mà Next Home có thể mang đến cho bạn. Đèn của bạn sẽ tự động điều chỉnh suốt cả ngày với các bóng đèn tăng và giảm vào những thời điểm thích hợp, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tâm trạng tốt hơn, tỉnh táo hơn và sẵn sàng đi ngủ vào ban đêm. Next Home có thể mang đến cho bạn bầu không khí với ánh sáng được điều chỉnh tự động như cách mà mặt trời đã làm việc đó từ hàng triệu năm qua.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ nội thất của bạn

Giống như ánh sáng có thể tạo nên hoặc phá vỡ những bức ảnh được chụp trong Studio, ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất khi nhiệt độ màu và sắc độ của bóng đèn bổ sung cho phong cách trang trí nội thất. Bộ sưu tập nghệ thuật của bạn xứng đáng được trưng bày đẹp nhất và không nên được thắp sáng dưới bất kỳ bóng đèn loại cũ nào. Tất cả các bảo tàng nghệ thuật sử dụng các thiết kế chiếu sáng cụ thể để làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật và bảo vệ lớp sơn. Bạn có thể đặt các đèn LED có thể điều chỉnh để làm nổi bật màu sắc, làm nổi bật màu trắng sáng, màu đỏ đậm, xanh lam đậm hoặc màu đen ấn tượng. Rèm sẽ được khép lại khi mặt trời chiếu trực tiếp vào tác phẩm nghệ thuật để màu sắc không bị phai.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Cho dù bạn đang tổ chức một buổi họp mặt cho 3 người hay 30 người, mọi người sẽ kinh ngạc về hiệu ứng ánh sáng và rèm với hệ thống thông minh của bạn. Với các ngữ cảnh đã thiết lập, bạn có thể chuyển đổi tâm trạng chỉ bằng một lần nhấn nút. Kỷ niệm ngày sinh nhật với ánh đèn đỏ, trắng và xanh khắp nhà và ngoài trời, hoặc tiệc khuya với bảy sắc cầu vồng. Đồng bộ hóa hệ thống loa của bạn với các ngữ cảnh thông minh, vì vậy bạn sẽ hòa mình vào bầu không khí hoàn hảo với danh sách phát nhạc phù hợp.

Chế độ xem phim

Hệ thống chiếu sáng và rèm tự động cũng có thể hỗ trợ rạp hát gia đình hoặc phòng nghe nhạc của bạn khi đến giờ chiếu. Thưởng thức một bộ phim vào một ngày mưa? Nhấn “Movie Mode” trên ứng dụng của hệ thống thông minh của bạn và xem rèm được khép lại và ánh sáng mờ đi ngay lập tức. Bạn cũng có thể bố trí các đèn chiếu sáng lối đi nhỏ để bạn không bị vấp ngã trên đường vào phòng tắm. Nếu bạn có một quầy bar hoặc máy làm bỏng ngô ở cuối phòng, những chiếc đèn mờ mờ trên cao sẽ chiếu vào không gian đó, sắp xếp căn phòng một cách dễ dàng.

Nhận tư vấn miễn phí từ Next Home

Bạn có muốn tận dụng tối đa ngôi nhà của mình với rèm và ánh sáng thông minh không? Liên hệ với Next Home tại đây để bắt đầu!