LOADING...

5 lợi ích khi cho con bạn sống trong ngôi nhà thông minh

lợi ích khi cho con bạn sống trong ngôi nhà thông minh

Trẻ em luôn năng động và hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh, thông qua việc tích cực tương tác với môi trường để trở nên thông minh và khéo léo, tuy nhiên cha mẹ cần đảm bảo cho con tự do khám phá nhưng vẫn giữ an toàn tuyệt đối, một ngôi nhà thông minh với hệ thống tự động hoàn toàn sẽ không chỉ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng mà còn là người bạn giúp con khám phá thế giới và đảm bảo an toàn cho con.

Con thức dậy nhẹ nhàng và năng động vào buổi sáng

Thức dậy vào buổi sáng không phải là công việc dễ dàng, kể cả là với người lớn, khi vừa có một giấc ngủ sâu, con sẽ khó để thức dậy và tỉnh táo, đánh thức con bằng tiếng báo thức đột ngột và ánh sáng mạnh sẽ làm con khó chịu khi bị buộc phải thức giấc. 

con thức dậy nhẹ nhàng vào buổi sáng

Chế độ thức giấc của ngôi nhà thông minh do Nexthome cung cấp sẽ từ từ mở rèm và bật một bài nhạc nhẹ vào thời điểm cố định để đánh thức con, đồng thời nâng đầu giường lên để con được thức dậy trong giai điệu của âm nhạc và ánh nắng

Cha mẹ đi làm không thể giám sát công việc của giúp việc

Với guồng quay của cuộc sống, nhiều cha mẹ lựa chọn thuê giúp việc để trông con, tuy nhiên vẫn còn những mối lo như: không biết giúp việc có chăm sóc con tốt không, có biết sử dụng đồ gia dụng trong nhà không, hoặc muốn biết tình trạng của con khi cha mẹ không ở gần,…

Ứng dụng HDL Smart Home on pro sẽ là đôi mắt của bạn ở nhà, cho phép bạn theo dõi sát sao công việc của bảo mẫu, luôn biết được tình trạng của con. Được kết nối với máy ảnh thông minh của hầu hết thương hiệu trên thị trường, ứng dụng Smart Home on pro giúp bạn nhìn thấy con bất cứ lúc nào và xem liệu bảo mẫu có cần trợ giúp gì không.

Ánh sáng kém có thể làm tổn thương mắt của con

ánh sáng kém ảnh hưởng thị lực

Trẻ em cần phải học tập và đọc sách vào buổi tối khá nhiều, ánh sáng không đủ hoặc quá mạnh có thể làm tổn thương mắt của con, khiến mỏi mắt, khó chịu, tăng nguy cơ cận thị và các bệnh về mắt khác.

Nexthome cung cấp hệ thống ánh sáng toàn diện hoàn toàn phù hợp với mắt của trẻ. Màu sắc ánh sáng thuần khiết đạt tiêu chuẩn bảo tàng mang lại chùm sáng dịu nhẹ với khả năng chống chói 4 tầng. Tần số của đèn đảm bảo không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy dù sau thời gian dài sử dụng. Bạn có thể thay đổi kiểu ánh sáng và độ sáng thông qua bảng thông minh Granite Display hoặc màn hình Source 7. Mọi thứ từ giải pháp chiếu sáng của Next Home đều được dành riêng cho sức khỏe đôi mắt của con bạn.

Con ham chơi và không muốn đi ngủ

Đến giờ đi ngủ nhưng trẻ không muốn vào giường hoặc lảng vảng làm những việc linh tinh, trốn tránh đi ngủ, ham chơi và ngủ rất muộn, ảnh hưởng đến giờ thức giấc của con, chất lượng giấc ngủ của con cũng như của bố mẹ.

Với chế độ ngủ tự nhiên của Nexthome, con sẽ dễ dàng và tự giác đi ngủ hơn. Ánh sáng sẽ tối và mờ dần dần như màn đêm buông xuống, những bản nhạc nhẹ nhàng và thư giãn hỗ trợ giấc ngủ, khiến con thích ứng và dần cảm thấy buồn ngủ. 

Con ngủ không sâu giấc

Khi con ngủ buổi đêm, cơ thể sẽ tiết ra hocmoon giúp tăng trưởng trí não, chiều cao, hệ cơ xương, một giấc ngủ ngon sẽ giúp hoạt động của cơ thể được đảm bảo, quá trình thúc đẩy tăng trưởng diễn ra bình thường. Khi giấc ngủ không sâu, bị ảnh hưởng, hoạt động tiết ra hoocmon tăng trưởng sẽ bị rối loạn. Và đương nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động phát triển cơ thể của trẻ.

con ngủ ngon

Chế độ ngủ của Nexthome sẽ cho con một giấc ngủ yên giấc, con sẽ không bị tác động bởi tác nhân bên ngoài như âm thanh, ánh sáng mạnh,… Nhiệt độ cũng được điều chỉnh phù hợp nhờ có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng ngủ, nó cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ theo thời gian thực trong phòng của em bé, cho phép cha mẹ giám sát nhiệt độ bằng Ứng dụng, đảm bảo con không bị nhiễm lạnh hay thấy quá nóng, cho con giấc ngủ trọn vẹn nhất.

NEXTHOME – Bạn đồng hành của con

Trong thế giới đầy thách thức của việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em, Nexthome sẽ như một người bạn đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh. Với hệ thống thông minh và tiên tiến, Nexthome không chỉ mang lại sự thuận tiện và dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày mà còn tạo ra môi trường an toàn và thú vị cho sự phát triển của trẻ.

Bằng cách kết hợp các tính năng như chế độ thức dậy nhẹ nhàng, giám sát thông qua ứng dụng, ánh sáng đa dạng và chế độ ngủ tự nhiên, Nexthome không chỉ là một hệ thống gia đình thông minh mà còn là người bạn đồng hành tận tâm với mỗi gia đình.

Hãy trải nghiệm sự tiện ích và an tâm mà Nexthome mang lại cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với các chuyên gia đến từ Nexthome để khám phá thế giới của những giải pháp thông minh và hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày của bạn và sự phát triển của con.